Giới thiệu BASF

BASF là công ty sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới của Đức. BASF nguyên là viết tắt của cụm từ tiếng Đức Badische Anilin- und Soda-Fabrik (tiếng Việt: Xí nghiệp Anilin và Sôđa Baden). Ngày nay cụm từ BASF là nhãn hiệu thương mại của công ty, còn bản thân công ty đã niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán như Frankfurt, London, và Zurich.

Tập đoàn BASF, bao gồm các công ty con và liên doanh tại hơn 80 quốc gia, vận hành 6 khu liên hợp sản xuất cùng 390 nhà máy khác tại châu Âu, Á, Úc, Mỹ và châu Phi. Trụ sở chính của hãng đặt tại Ludwigshafen am Rhein (Rhineland-Palatinate, Đức). Khách hàng của BASF ở hơn 200 quốc gia, được công ty cung ứng rất nhiều sản phẩm cho đủ mọi ngành nghề. Dù là một hãng khổng lồ và hiện diện khắp toàn cầu nhưng BASF ít được công chúng chú ý do chính sách không sản xuất hàng hóa trực tiếp đến người tiêu dùng trong thập niên 1990 của hãng.

Vào thời điểm cuối năm 2010, hãng có khoảng 109.000 nhân viên, riêng tại Đức là 50.800 nhân viên. BASF có doanh thu 63,87 tỉ € Euro, lợi nhuận trước thuế là 8,1 tỉ € Euro trong năm tài khóa 2010. Hãng đang tiếp tục mở rộng các hoạt động kinh doanh tại ngoại quốc, tập trung chủ yếu vào châu Á. Từ năm 1990 đến 2005 hãng đã đầu tư 5,6 tỉ € Euro ở châu Á, chẳng hạn cho các nhà máy tại Nam Kinh hay Thượng Hải ở Trung Quốc, Katipalla ở Ấn Độ.

0
Quốc gia
0
Năm lịch sử
0
Nhà máy
0
Nhân viên
0
Triệu € doanh thu 2016
0
Triệu € lợi nhuận 2016

Master Builders Solutions – 30 thương hiệu trở thành một

Ra đời từ 1909, trải qua hơn 100 năm lịch sử cùng với sự chuyển nhường và sáp nhập của 30 thương hiệu hóa chất xây dựng trên toàn thế giới, năm 2013, thương hiệu hóa chất xây dựng  Master Builders Solutions của BASF chính thức được công bố cung cấp các giải pháp hóa chất tiên tiến cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa hoặc nâng cấp các công trình. Nhân viên của chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng chuyên gia về hóa chất xây dựng trên phạm vi toàn cầu và rất nhiệt tình trong việc giải quyết các thách thức đặc biệt của khách hàng tại các giai đoạn xây dựng, cũng như xuyên suốt vòng đời của công trình. Danh mục sản phẩm bao gồm:

  • Phụ gia bê tông – cải thiện cường độ và tính năng công tác của bê tông
  • Phụ gia xi măng – hỗ trợ nâng cao hiệu suất nghiền và đặc tính xi măng
  • Gia cố bề mặt – Các giải pháp cho xây dựng công trình ngầm
  • Vữa hoàn thiện – vữa rót, vữa cường độ cao cho bệ máy, đầu cột…
  • Sửa chữa và bảo vệ bê tông – Liên kết bê tông cũ mới, sửa chữa khuyết tật bê tông
  • Chống thấm – chống thấm mái, nhà vệ sinh, bể nước, tầng hầm…
  • Keo trám khe – khe co giãn, mạch ngừng,
  • Sàn công nghiệp – bột xoa nền, sơn sàn epoxy, polyurethane

NGHĨA THÀNH VIỄN ĐÔNG

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xây dựng Master Builders Solutions của BASF