Nghĩa Thành Viễn Đông là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Finishing Brands với bốn thương hiệu con DeVilbiss, Binks, Ransburg, BGK

Finishing Brands (sau đây sẽ được viết tắt là FB) có nhà máy sản xuất, bộ phận nghiên cứu phát triển (R&D) cũng như hệ thống phân phối trải dài khắp nơi trên thế giới từ Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Brazil, Trung Quốc, Nhật Bản, Mexico, Việt Nam…Finishing Brands Châu Âu đặt tại Bournemouth – Anh, Dietzenbach – Đức và Valence – Pháp, sản xuất tất cả chủng loại thiết bị phun sơn công nghiệp và phụ kiện.

Finishing-Brands

Cộng tác với những thương hiệu hàng đầu trong ngành bao gồm Binks (Mỹ), DeVilbiss (Mỹ), Ransburg và BGK, FB mang đến những thiết bị sơn chuyên nghiệp cho tất cả loại vật liệu cho tất cả thị trường & ngành công nghiệp.

DeVilbiss

Logo DevilbissNhà sản xuất súng phun sơn cầm tay và tự động áp lực thấp cũng như những phụ kiện đi kèm; bao gồm lọc khí, van giảm áp, đồng hồ đo áp, cốc cho súng phun sơn, ống dẫn và những thiết bị khác cho ngành công nghiệp hoàn thiện sản phẩm. DeVilbiss được hưởng ứng rộng rãi nhờ vào sự phát triển và trình làng súng phun sơn “Compliant”, sản phẩm giúp giảm đáng kể hiện tượng sơn quá mức và phát thải chất độc hại vào môi trường. DeVilbiss là chuyên gia về khoa học tối ưu
điều kiện vận động (ergonomics) được công nhận trên toàn thế giới.

 

Binks

Logo BINKSNhà sản xuất súng phun sơn cầm tay và tự động áp lực thấp và áp lực cao, phụ kiện, súng phun sơn chân không có trợ khí, đồng hồ đo áp, bình cấp áp lực, hệ thống sơn tuần hoàn ngành công nghiệp hoàn thiện và thị trường sản xuất xe hơi. Binks là nhà tiên phong trong công nghệ phun sơn bao gồm phát triển và cho ra đời dòng súng phun sơn HVLP đầu tiên.

 

 

Ransburg

Logo RansburgRansburg được biết đến là nhà thiết kế, sản xuất súng sơn tĩnh điện cầm tay và tự động hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp phun sơn cho những ngành công nghiệp trọng yếu và sản xuất ô tô. Ransburg tiếp tục phát triển những công nghệ phun sơn tĩnh điện hiệu quả nhất, mang lại những sản phẩm “điểm 10 chất lượng” cho mọi khách hàng, cùng với việc giảm thiểu phát thải những hợp chất hữu cơ nguy hại.

 

Suốt 100 năm qua Binks, DeVilbiss & Ransburg đã và đang tiếp tiếp tục sản xuất những thiết bị tiên tiến cho ngành công nghiệp hoàn thiện sản phẩm.

 

>> Thương hiệu Binks

>> Thương hiệu DeVilbss

>> Thương hiệu Ransburg