Trải nghiệm súng phun sơn Devilbiss EMG

Sau một thời gian không ngừng giới thiệu dòng sản phẩm súng phun sơn DevilBiss nói riêng cũng như các sản phẩm khác như bơm màng, bơm sơn airless air assist, súng phun sơn HVLP của thương hiệu Finishing Brands đến đông đảo các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ và nội ngoại thất, Nghĩa Thành Viễn Đông đã bắt đầu tạo được ấn tượng và sự quan tâm lớn của từ phía khách hàng. Bằng chứng là đã có gần 1500 lượt tìm kiếm từ khóa “Súng phun sơn DevilBiss” và “sung phun son Devilbiss” từ 23-4 đến 23-5-2015.

Len top 2

Chất lượng nói lên tất cả

Trong suốt 6 tháng qua, từ đầu 12-2014 đến cuối 05-2015, Nghĩa Thành Viễn Đông đã thực hiện chương trình trải nghiệm miễn phí dòng súng phun sơn Devilbiss EMG đến rất nhiều doanh nghiệp từ Long An, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nghĩa Thành Viễn Đông đặc biệt dành 20 súng phun sơn để khách hàng tự do trải nghiệm, Một số doanh nghiệp tham gia chương trình này có thể kể đến như: Theodore Alexander, Đức Lợi, Scansia, Response, Tiến Hưng, Phi Nam, An Ánh Hùng (AAH), An Nam Đô (AND), TTT…thời gian có thể là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, sau đó các sản phẩm này tiếp tục được trao đến các khách hàng khác có nhu cầu thử nghiệm, có trường hợp doanh nghiệp thử nghiệm liên tục 6 tháng như An Thịnh Phát, Cana, trước khi bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định đầu tư .

  1. Chất lượng bề mặt tuyệt vời và ổn định
  2. Độ bền vượt trội của súng
  3. Nhẹ nhàng không gây mệt mỏi cho công nhân
  4. Giảm thời gian và công sức cho việc dặm vá, sửa lỗi sản phẩm

Là những nhận xét chung của tất cả doanh nghiệp.

Sau sáu tháng triển khai, tất cả số lượng súng thử nghiệm đã được sử dụng trong môi trường sản xuất thực tế và điều đặc biệt chưa có sản phẩm nào gặp lỗi, trục trặc kỹ thuật ngoại trừ những trường hợp phát sinh do khâu bảo quản và vệ sinh kém.

Với số tiền trên dưới 3 triệu đồng cho một súng phun sơn, ban đầu có thể là một thách thức thực sự với doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế mới trên đà hồi phục. Nhưng với những giá trị đạt được sau 1 năm, thì DevilBiss EMG là sự đầu tư sáng suốt, thực sự hiệu quả và tiết kiệm.

Len top

Nghĩa Thành Viễn Đông là nhà nhập khẩu chính thức của thiết bị phun sơn Finishing Brands của Anh, bao gồm các thương hiệu Devilbiss, bơm và súng phun sơn áp lực Binks, súng sơn tĩnh điện Ransburg