Nghĩa Thành Viễn Đông là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Finishing Brands với bốn thương hiệu con DeVilbiss, Binks, Ransburg, BGK

Joe.binks

Binks là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ phun sơn hoàn thiện sản phẩm suốt hơn 100 năm qua và tiếp tục thiết lập những tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp này.

Binks ngày nay có tiền thân là Marshall Field & Company thành lập năm 1892, sau khi ông Joseph Binks tìm ra cách để có thể phun sơn lên tường thay vì dùng cọ, vô cùng tiết kiệm thời gian. Không lâu sau, bằng phát minh của mình, 1983, ông đã cứu lễ khai mạc hội chợ triễn lãm Comlumbian (comlumbian Expositon) đầy ngoạn mục. Chỉ vài ngày trước lễ khai mạc, 9 trong số 10 tòa nhà tường gạch vẫn nằm trơ trọi .

Đầu những năm 1920, Binks đã trình làng mẫu súng phun sơn cầm tay đầu tiên. 1989 Binks giới thiệu mẫu súng phun sơn nổi tiếng Mach I. Mach I là súng phun sơn được sử dụng để phun lớp chống nhiệt cho tàu con thoi của Nasa. Kể từ khi giới thiệu máy phun sơn nước lạnh công nghệ chân không đầu tiên vào năm 1890, Binks đã cung cấp cho thị trường thế giới những công nghệ phun sơn tiên tiến nhất.

Logo BINKS

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy công nghệ và hệ thống phun sơn Binks tại các nhà máy khắp nơi trên thế giới. Những hệ thống phun sơn mạnh mẽ của Binks bao gồm bồn chứa, bơm, xử lý khí và lưu chất, si phông và súng phun sơn áp lực, đầu nối nhanh cho khí và chất lưu, dải sản phẩm súng phun sơn đa dạng. Những công nghệ súng phun sơn hiện có bao gồm: HVLP (High Volume Low Pressure),  chân không có trợ khí, dây chuyền phun sơn tự động. Binks còn cung cấp bình áp lực, lọc sơn, bầu áp lực, mặt nạ phòng độc, buồng lọc, và buồng sơn.

Sư mệnh và tầm nhìn

Với Binks, chúng tôi hướng tối mục tiêu duy nhất: nhà cung cấp thiết bị được ưa chuộng, mang đến giải pháp đột phá cho khách hàng và nhà thầu công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi đạt được điều nhà nhờ vào đội ngũ nhân sự với cam kết thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm có tiêu chuẩn tốt nhất trong cùng phân khúc, chất lượng hoàn thiện bề mặt vượt trội, dịch vụ khách hàng, chất lượng, đào tạo, giải quyết vấn đề thực tiễn cho khách hàng và người dùng cuối.

Bảo đảm chất lượng

Binks là công ty đã được chứng nhận ISO 9001-2000. Chúng tôi thiết kế những sản phẩm thỏa mẫn những tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày thông qua Chính sách Chất lượng, với công cụ phân tích và đo lường nhu cầu và thỏa mãn khách hàng. Binks cam kết thực thi hệ thống quản lý chất lượng và quy trình cải tiến liên tục luôn mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn thiện đột phá và trên tất cả mong đợi.