VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2013, là công ty thành viên của Nghĩa Thành Group, với lĩnh vực chính là kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng, Nghĩa Thành Viễn Đông đã trở thành một trong những công ty uy tín được đối tác và khách hàng tin tưởng.

Tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các công ty lớn cũng như những dự án trọng điểm quốc gia khu vực phía Nam, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được yêu cầu và mong muốn của họ.

Sở hữu Ban lãnh đạo có tâm, có tầm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Ở Nghĩa Thành Viễn Đông mỗi thành viên đều không ngừng cống hiến, phát huy tính sáng tạo, nhiệt huyết, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các sản phẩm và công trình chất lượng.

Với chúng tôi, “Tận tụy – Sẻ chia – Mơ ước” chính là giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, tất cả hướng đến sự phát triển bền vững, bằng sự tận tụy; tinh thần sẻ chia và những ước mơ về cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng hơn.

Xây dựng hệ giá trị “Tận tụy – Sẻ chia – Mơ ước”, chúng tôi chắc chắn mang hệ giá trị vào từng sản phẩm, dự án có sự tham gia của Nghĩa Thành Viễn Đông.

Tại Nghĩa Thành Viễn Đông, chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với khách hàng, đối tác. Chúng tôi xây dựng một công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc tốt đẹp và tạo cơ hội cho nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực để mỗi thành viên đều tự hào khi làm việc tại đây.


SỨ MỆNH

Tín nghĩa kiến tạo thành công

Nghĩa Thành Viễn Đông luôn đặt uy tín lên hàng đầu và không ngừng tạo dựng niềm tin với nhân viên, đối tác và khách hàng. Đối với chúng tôi, trong mọi hoạt động kinh doanh, uy tín chính là yếu tố quyết định sự thành công ở thực tại và phát triển trong tương lai.


TẦM NHÌN

Cùng xây dựng ngày mai bền vững

Chúng tôi hướng đến một tương lai đầy hứa hẹn cho khách hàng và đối tác của mình. Nơi mà chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và gặt hái vô vàn thành tựu, nơi mà sự thành công là kết quả của sự cộng hưởng và tiềm năng là vô hạn. Tất cả những điều đó, đều bắt đầu từ uy tín mà chúng tôi xây dựng suốt những năm qua.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tụy

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn TẬN TỤY hết sức mình trong việc hợp tác với đối tác, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ đầu tiên trong mọi hoạt động, coi sự thành đạt của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Sẻ chia

Tinh thần SẺ CHIA được hình thành từ văn hóa của công ty, giúp các thành viên nâng cao tinh thần hợp tác, hỗ trợ và phát triển cùng với sự phát triển của Nghĩa Thành Viễn Đông, thực hiện hóa ước mơ cả tập thể ấp ủ từ những ngày đầu thành lập.

Mơ ước

Chúng tôi có những MƠ ƯỚC, những hoài bão sẽ là một trong những công ty cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất, giải pháp hoàn thiện nhất cho cả trước và sau bán hàng.